Về chúng tôi

Con Đường

Trước tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian qua. Cho phép chúng tôi gửi lời chào trân trọng đến quý khách luôn thành công và ngày càng phát triển.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÒNG BI THẾ GIỚI (tên giao dịch: WORLD BEARINGS TRADING CO.,LTD)

Chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng bi công nghiệp của các hãng nổi tiếng Châu Âu, Mỹ như: FAG, INA, McGILL, TIMKEN, TORINGTON, FAFNIR, SEALMASTER, DODGE, MRC, ROLLWAY, NTN…Thiết bị tự động LS, ABB, SEMEM, Thiết bị lò hơi, các loại ống thủy lực, Phốt, Vring, dây Curoa BANDO, OPTIBEL, MISUBOSHI, Van KITZ, Bơm và phụ kiện cho bơm, các loại mỡ chịu nhiệt TIMKEN, SKF, SELL.

Chúng tôi xin cam kết rằng các sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với tập thể nhân viên trẻ tuổi và tràn đầy nhiệt huyết, tôi luôn cố gắng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp